ปากทางเข้าข้างชั้นขายดูเหมือนกับว่าประตู sexygame1688 ประตูบานใหญ่

เมื่อวันก่อน ลูกค้าที่ซื้อ sexygame1688 ด้วยการเลือกอย่างเร็ว (แนวทางซื้อเลขลำดับอัตโนมัติด้วยเครื่อง) ผ่านประตูนี้ได้รับรางวัลใหญ่ 5 ล้านเยน “ขอบพระคุณประตูในการถืออย่างเร็ว” ฉันดีใจมาก “

Hiroko Shibuya ผู้แทนฝ่ายขายของ “Kakogawa Ito-Yokado Chance Center” (2-1 Midorimachi, Befu-cho, เมือง Kakogawa) ในจังหวัด Hyogo ซึ่งมีทางเข้าชิดกับชั้นขายเป็น “100 ล้านประตูถนนหนทาง” กล่าว โดยเหตุนั้น. จากพื้นที่ขายนี้ รางวัลที่ 1 สำหรับหน้าร้อนปี 2555 ก็มีให้เช่นเดียวกัน

เมื่อวันที่ 7 เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป Dream Jumbo ซึ่งจะได้รับรางวัลรวม 500 ล้านเยนสำหรับรางวัลที่ 1 และก็รางวัลข้างหน้าและก็ข้างหลัง ในระหว่างที่รู้สึกเศร้าโศกใจเหตุเพราะวัวโรที่นาใหม่ พวกเราเน้นไปที่คำว่า “Laughing Gate Raifuku” ในแมกกาซีนฉบับนี้ด้วยความปรารถนาว่าพวกเราจะซื้อจัมโบ้ด้วยความรู้สึกสนุกสนานรื่นเริงบางส่วน

แรกเริ่มเป็นสำนวน 4 ตัว คือ ความสบายมาสู่ครอบครัวที่ศีรษะเราะ แต่ว่าในโลกของลอตเตอรีมีพื้นที่ขายทั้งประเทศที่ประตูร้านค้าเรียกเงิน 100 ล้าน ราวกับชั้นขาย ที่จุดเริ่มแรก คราวนี้พวกเราจะมาเสนอแนะตอนของปาฏิหาริย์ของ “ฟุลุกบะคุมง”!

“ประตูนำโชค”ในเคาน์เตอร์ลอตเตอรี เย้ายวนใจลูกค้าขาประจำ 100 ล้าน

มองภาพ

Sennichimae Escal Chance Center (โอซาก้า)

“ประตูที่ความมีโชค” ตั้งอยู่ที่ “ศูนย์จังหวะ Sennichimae Escal” ในจังหวัดโอซาก้า (2-10-1 Sennichimae, Chuo-ku, Osaka) มันถูกจัดตั้งเพื่อเป็นการนึกถึงเงินรางวัลที่ 1 ของ Lotto 6 แล้วก็ Lotto 7 ปริมาณ 920 ล้านเยนในปี 2015

“ทั้งสองเป็นขาประจำรวมทั้งเคยกล่าวว่า” ตีไม่เก่ง” แต่ว่านับจากนั้นมาแม้ว่าจะดูราวกับว่าขายสินค้าอยู่แม้กระนั้นคำนั้นก็ไร้คนบอกเลย (หัวเราะ) ทุกคน Gen ผ่านประตูไปขนได้เลย ในมกราคมปีนี้ Lotto 6 ถูกรางวัลที่ 1 200 ล้านเยน แต่ว่าผู้ชนะก็คงจะผ่านแบบเดียวกันนะ” (ยาสุจุน อิชิซากิ)

จังหวัดชิโกกุ / เอฮิเมะ “ศูนย์ช่องทางมัตสึจิกะ” (5-1-1 ไม่นาโตะมาจิ เมืองมัตสึยามะ) ตั้งอยู่ในห้างใต้ดินชื่อมัตสึจิกะทาวน์ ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟเมืองมัตสึยามะบนรถไฟอิโย ที่เข้าห้างใต้ดินจากทางเดินบนพื้นดินเป็น “ประตูล้านเชื้อเชิญ” ที่ชั้นขาย

“ตั้งเพื่อนึกถึงการตีครั้งใหญ่ 400 ล้านเยนในปลายปี 2548 แล้วต่อจากนั้นความฝันของปี 2549 ปลายปี ความฝันปี 2550 ปลายปี 2553 รวมทั้งหน้าร้อนปี sexygame1688 ได้รับความนิยมมากมาย เป็นคำเชื้อเชิญที่ไม่ละอายชื่อ ชายผู้ได้รับรางวัล 100 ล้านเยนในกลุ่มพวกเขาพูดว่า “ฉันซื้อเพียงแค่ 10 ในวันสุดท้ายของแนวทางการขาย!” โชคลาภที่เหลืออยู่ดูราวกับว่า ให้เป็นจริง” (ผู้จัดการร้านค้าซาโตะ โนบุ)

เพราะอะไรไม่ทดลอง “ฟุปะทุบะคุมอน” ล่ะ?