ต่อจากนั้นฉันก็ไม่หยุดตามแผน มังกรฟ้า เนื่องจากว่าความรู้สึกนี้มันดีจัง

จบลงแล้วไม่มีการแข่งขันชิงชัยให้มองเวลานี้ฉะนั้นฉันก็เลยตั้งเป้าหมายไปที่บอล ในความจริงฉันไม่รู้บอลเลยแล้วก็ฉันเพียงแค่ดูไปที่แฮนดิแคปโดยไม่ต้องมองเกม

ความนึกคิดไม่รู้เดียงสากำเนิดอะไรสังกัดแผนกเลขคณิต 985 ของ มังกรฟ้า เมื่อเขามีเล่ห์กลกับ Gouzhuang? ผมก็เลยกด 200 ทุกๆวันและก็เล่นอย่างงี้ตรงเวลาหนึ่งอาทิตย์ทั้งยังชนะรวมทั้งแพ้รวมทั้งยอดเงินในบัญชีแปลงจาก 1500 เป็น 2000

ฉันยังมีแผนสำหรับการที่จะรักษาสิ่งนี้ให้เป็นรายได้ป้อมอาจจะตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาฉันก็ทำลายแผน 200 ต่อวันและก็เริ่มพนันตามความรู้สึกของฉันคำตอบสามารถจินตนาการได้ ภายหลังหายไป 2,000 หยวนฉันก็เรียกเก็บเงินอีก 1,000 อีกทีซึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าหน่อยเดียวแล้ว

ฉันยังจำฉากจ้องมองแฮนดิแคปทุกคืนตอนเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันนอนสนิท นับหนึ่งวินาทีก่อนหน้าหน้าจอเรืองแสงเพียงแค่คอยผลขณะที่ระบุ มันเสพติดจริงๆก่อนจบการเต้นของชีพจรจะเร็วขึ้นภายหลังมองจบมันรู้สึกโล่งอกหรือราวกับตกเหวต่อจากนั้นฉันก็เล่นเกมถัดไป แรกเริ่มฉันเป็นผู้ที่มีชีวิตที่สมหวังมากมาย ฉันเข้าชั้นเรียนตามกำหนดวันแล้ววันเล่าในบางครั้งที่สนามบาสเกตบอลเก็ตบอลหอสมุดโรงยิมและก็การดูแลรักษาและบำรุงผิวแต่ละวันจะมีวิตามินแล้วก็รับประทานวูลเบอร์ปรี่

แต่ว่าเพราะเหตุว่าฉันมีส่วนร่วมสำหรับในการพนันสิ่งกลุ่มนี้ก็เลยหยุดลงส่วนประกอบรายวันก็เลยเหลือเพียงแค่แฮนดิแคปการพูดคุยกันการกินอาหารรวมทั้งการนอนอยู่ในกรุ๊ป มังกรฟ้า ของนักการพนัน มีคนเป็นจำนวนมากมายในวงพนันนั้นสามคนมีการเปลี่ยนแปลงมากยิ่งกว่าคนหนึ่งชื่อ “ต้าไป๋” คนหนึ่งเรียกว่า “พี่สาวหง” รวมทั้งยังมี “พี่โฮป” อีกคนหนึ่ง

ในกรุ๊ปนักเสี่ยงดวงคุณไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะไม่มีผู้ติดตามแม้กระทั้งผู้เดียววันนี้ Hong Jie วันพรุ่งจะเป็นสีขาวขนาดใหญ่พวกเขาทั้งสิ้นกล่าวถึงว่ารู้จักบอลรวมทั้งจะให้ข้อมูลทุกหมวดหมู่อันที่จริงพวกเขายัง แดงรวมทั้งดำ พวกเขาเป็นผู้แทนของเว็บการเดิมพันทั้งสิ้นคุณสมัครสมาชิกบัญชีรวมทั้งกรอกรหัสชวนของพวกเขาต่อจากนั้นพวกเขาจะได้รับค่าคอมมิชชั่นตราบเท่าที่บัญชีของคุณมีการเวียน

พวกเขาจะระดมบรรยากาศในกรุ๊ปเพื่อคุณพนัน มังกรฟ้า วอนดารานางแบบสาวคลับเฮาส์หายไปปฏิบัติงานกึ่งกลางสมุทร!” “คำบัญชานี้คืนเลือด!” ที่จริงแล้วคุณชนะพวกเขาและก็ดีอกดีใจเพราะว่าจะเล่นพนันถัดไปถ้าเกิดคุณแพ้พวกเขาก็ไม่สนใจเพราะเหตุว่า

คลื่นกระเทียมหนึ่งระลอกจะไม่สิ้นสุด การเดิมพันช่วยกระตุ้นประสาทของฉันโดยตรงบางเวลาฉันตื่นเต้นมากมายและก็นอนไม่หลับยามค่ำคืนฉันก็เลยสั่งอาหารมื้อเย็นรวมทั้งเมื่อฉันอิ่มแล้วฉันก็ง่วงหงาวหาวนอนการพักผ่อนหย่อนใจจากการทำงานแล้วก็นิสัยอย่างงี้เริ่มทำให้ฉันอ้วนรวมทั้งเป็นสิวได้อย่างเร็ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *