ในหนึ่งเดือนกำไร มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ทั้งสิ้นอยู่ที่ 4000 ตอนที่ดีเยี่ยมที่สุด

ก็ทั้งหมดทั้งปวงก็สูญเสียไปอย่างไม่ดีที่สุดหนึ่งเดือนถัดมาขาดทุนสุทธิ 2,000 หยวน ฉันกำมือแน่นในขณะนั้น “พนันคราวสุดท้ายและก็ถอนตัวถ้าหากคุณชนะ” มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ฉันเรียกเก็บเงินอีก 1,000 เพื่อได้กำไรบางส่วน ขณะนั้นฉันนั่งอยู่นั่นพร้อมทั้งหลับตาแล้วก็จิตใจว่างเปล่าฉันหลับตาตรงเวลาสี่สิบนาทีเต็มฉันลืมตาขึ้นมาและก็มีความคิดเห็นว่ามันหายไปแล้ว แค่เพียงความนึกคิดเดียว:

เป็นต้นว่าตกในห้องใต้ดินน้ำแข็งคำนี้ผ่องใสเกินความจำเป็น! มันราวการชำรุดทลายลงทันทีทันใดเวลานี้ฉันคึกคะนองมากมายการเติมเงิน 10,000 หยวนในสถานะนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยาก แต่ว่าในช่วงเวลานั้นเพื่อนร่วมชั้นของฉันดึงฉันออกมาจากสถานะนั้น: “เฮ้คุณคิดแผนจะเลือกธีมอะไรสำหรับเพื่อการบ้าน SQL ขนาดใหญ่” ประโยคหนึ่งดึงฉันจากโลกที่เกมหมากลับไปสู่ชีวิตในมหาวิทยาลัย

ตามความจริงฉันมิได้อายุน้อยและไม่ทราบฉันทราบกฎของหลายชิ้นฉันทราบดีว่าการพนันระยะยาวจำเป็นที่จะต้องสูญเสียไปฉันเคยทราบตอนสุดท้ายที่น่าสลดใจล้นหลามของการพนันหมาด้วยความนึกคิดของการกินแตงโมฉันทราบแนวทางของ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ เจ้ามือรับแทงโดยใช้สมองของนักเสี่ยงดวงสำหรับการเล่นกับนักการพนันฉันยังทราบเพราะว่าผู้ที่ไม่ควรได้รับเงินจะสูญเสียเงินส่วนเกินไม่ช้าไม่นาน แต่ว่าเมื่ออารมณ์ไปถึงจุดนั้นไม่ว่าเขาจะเข้าสาระสำคัญจริงแค่ไหนมันก็ไม่มีประโยชน์

คืนนั้นฉันได้ตระหนักถึงความเป็นจริง: การเดิมพันในสิ่งนี้ถ้าหากคุณสัมผัสมันคุณจะตาย! ค่ายังชีพระหว่างเรียนมหาลัยเกิดเรื่องที่น่าดีใจมากมาย 3,000 หยวนไม่ใช่เรื่องสำคัญ แม้กระนั้นชีวิตที่ย่ำแย่กว่าหนึ่งเดือนทำให้ฉันอ้วนขึ้น 20 โลผิวพรรณของฉันซีดเผือดแล้วก็เชื่องช้าไม่ต้องเอ๋ยถึงการเล่าเรียนนี่เป็นความจริง หนี้สินที่ฉันเป็นหนี้เป็นสินฉันใช้เวลาภาคการศึกษานั้นจ่ายที่เหลือ

ตั้งแต่วันนั้นฉันก็มิได้เล่นการเดิมพันอีกเลยแล้วก็ฉันก็ปราศจากความมุ่งหมายที่จะพนันเลยจนกระทั่งขณะนี้สิ่งนั้นเป็นโลกคู่ขนานสำหรับฉัน คนที่กล่าวว่า “ฉันให้บัตรของฉันกับครอบครัวรวมทั้งใช้เวลาพอควรเพื่อเลิกเล่นการเดิมพัน” ชอบเล่นการเดิมพันต่อ ใช้เวลาเพียงแต่หนึ่งวินาทีสำหรับเพื่อการเลิกเล่นการเดิมพันถ้าเกิดคุณไม่เลิกเล่นด้านในหนึ่งวินาทีแปลว่าคุณเลิกเล่นการเดิมพันมิได้

ฉันเปลี่ยนแปลงจากการตระหนักถึงความเอาจริงเอาจังไปสู่การกระทำ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ซึ่งเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นครู่เดียว ถ้าเกิดคุณอยากเลิกเล่นการเดิมพันโปรดให้เวลากับตนเองเพียงแต่วินาทีเดียว ฉันได้สรุปมุมมองที่น่าสยองที่สุดของการเดิมพัน

1.การเดิมพันปฏิบัติภารกิจกดประสาทโดยตรงเพื่อคุณรู้สึกแจ่มใสในภาวะนั้นคุณจะเข้าใจมากขึ้นก็ไม่มีสาระ

2. เงินเร็วเกินความจำเป็นคุณจำเป็นต้องจับจ่ายซื้อของราว 2-3 พันดอลลาร์ แม้กระนั้นถ้าหากคุณซื้อชิปต่อรองจะใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งนาทีนับตั้งแต่ที่คุณมีความคิดที่จะจับโทรศัพท์ขึ้นมารวมทั้งสแกนรหัส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *