เมื่อเร็วๆนี้ มีการจัดพิธีการเปิดโอกาสทางร้านค้า sexygame1688 สบายซื้อช่องแรก

China Sports Lottery ในเมืองคุนหมิง เขตยูนนาน รวมทั้งจุดขายของ sexygame1688 Lottery ได้ไปสู่ร้านค้าสบายซื้อ Kunming Zhongwangjia เพื่อขายอย่างเป็นทางการ

ในพิธีการเปิด นายหลี่ เจิ้งหนิง รองผู้อำนวยการสำนักกีฬาจังหวัดยูนนาน แสดงความปรารถนากล่าวถึงความร่วมแรงร่วมใจระหว่างศูนย์จัดแจงล็อตเตอรี่กีฬายูนนาน และก็บริษัท Yunnan Zhongwangjia Management Service Co., Ltd. จะก่อให้พสกนิกรสบายแล้วก็อำนวย

ประชากรเกื้อหนุนกิจการค้าผลประโยชน์สาธารณะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามรายงานผู้บริโภคลอตเตอรีสามารถคลิกที่โฮมเพจของเครื่องขายลอตเตอรีกีฬาจีนเพื่อเลือกชนิดลอตเตอรีที่ปรารถนาซื้อเลือกปริมาณพนันแล้วก็ไปสู่หน้าการันตีเพื่อจ่ายเงินภายหลังพิมพ์ลอตเตอรี ,

สามารถเก็บตั๋วได้ เทอร์มินอลวิธีขายลอตเตอรี China Sports Lottery รองรับการพนันแบบเลือกได้และก็แบบเลือกเครื่องตลอดแนวทางการทั้งสิ้น เหมือนกับการจ่ายเงินผ่าน Alipay แล้วก็ WeChat ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป การขยายหนทางร้านค้าสบายซื้อได้แปลงเป็นหนึ่งในภารกิจหลักของศูนย์การจัดการลอตเตอรีกีฬายูนนาน ในสิงหาคมของปีนี้

จุดขายลอตเตอรีกีฬาของจีนได้ทำงานอยู่ที่ Qianziyan Life Supermarket ในเขตปกครองตนเอง Chuxiong Yi ในเขตยูนนาน ภายหลังจังหวัด sexygame1688 ร้านค้าสบายซื้อ Kunming ก็ได้ร่วมวิธีขายล็อตเตอรี่กีฬาด้วย ต่อไป เครื่องขายสลากกีฬาของจีนจะขายในร้านค้าสบายซื้อในเครือ Zhongwangwangjia หลายที่ในคุนหมิง

   ผู้เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบศูนย์การจัดการลอตเตอรีกีฬาจังหวัดยูนนานบอกว่าความร่วมแรงร่วมใจกับ Yunnan Zhongwangjia Management Service Co. , Ltd. จะสร้างวิถีทางแนวทางการขายล็อตเตอรี่กีฬาด้วยภาพมาตรฐานแล้วก็บริการประสิทธิภาพสูง (จบ) (หลี่ต้องหรง)