ปัจจุบัน เกมลอตเตอรี มังกรฟ้า Millions ได้รับรางวัลใหญ่ราคา

410 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 2.9 พันล้านหยวน) ตามรายงาน นี่เป็นรางวัลใหญ่ที่ 11 ในประวัติศาสตร์ของ Super Millions และก็รางวัลใหญ่ที่ 27 ในประวัติศาสตร์ของลอตเตอรีสหรัฐฯ

  ทำนาย-อังกฤษ VS เยอรมนี: มีดเย็น 5 ดาวผู้เชี่ยวชาญกลับมา 8 ครั้ง! จับสเปน 90 นาทีให้เสมอกัน! ดาวน์โหลดแอป

   ลอตเตอรีตอนนี้เป็น 01 05 09 10 23 และก็เลขซุปเปอร์ 22 เฉพาะเลขในลอตเตอรีเดียวเพียงแค่นั้นที่ตรงกับเลขลำดับรางวัลทั้งปวง ทางการของ มังกรฟ้า Super Millions ยังได้ประกาศข่าวสารในงานแถลงข่าวคราวถัดไป แต่ว่าไม่แน่ใจว่าลอตเตอรีถูกขายไหน

การันตีได้เพียงว่าเล่นในเมืองแอริโซนา ซึ่งถือว่าเป็นการตีคราวแรกในเมือง Mega Millions แจ็คพอต โดยชอบด้วยกฎหมายลอตเตอรีของแอริโซนา เงินรางวัลที่ชนะเป็น 100,000 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา ขึ้นไป ผู้ชนะสามารถเลือกแลกเปลี่ยนของขวัญโดยไม่เปิดเผยตัวตนและก็ข้าราชการจะเก็บข้อมูลเฉพาะบุคคลไว้เป็นความลับอย่างยั่งยืน นอกเหนือจากนี้

แม้ผู้ชนะอยากแลกเปลี่ยนของขวัญอย่างง่ายดาย เขาจะต้องเซ็นข้างหลังล็อตเตอรี่ กรอกแบบฟอร์มเรียกร้องสิทธิ์ที่ชนะ รวมทั้งท้ายที่สุดนำบัตรประชาชน ตั๋วลอตเตอรีที่ชนะ รวมทั้งแบบฟอร์มการถือสิทธิ์ไปที่ฟีนิกซ์หรือแอริโซนา บริษัทลอตเตอรีเพื่อขอรับเงินรางวัล .

แม้ผู้ชนะเลือกที่จะแลกเงิน มังกรฟ้า รางวัลทั้งสิ้นพร้อม เขาสามารถเบิกเงินรางวัลได้ราว 308 ล้านเหรียญสหรัฐจากข้าราชการของ Super Millions แน่ๆว่านี่ไม่ใช่จำนวนเงินท้ายที่สุดที่เขาจะได้รับ นอกเหนือจากนั้น เขายังจำเป็นต้องจ่ายภาษีของรัฐบาลกึ่งกลาง 24%

แล้วก็ภาษีรายได้ของเมือง 4.85% ซึ่งคำนวณได้ว่าเขาจะได้รับเงินราวๆ 219 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1.5 พันล้านดอลลาร์) หยวน) เป็นโบนัส. .

   เว้นเสียแต่รางวัลใหญ่ 410 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงเดี๋ยวนี้ เขายังได้รับรางวัลหลายล้านดอลลาร์อีกด้วย ผู้เล่นลอตเตอรีจากมิสสิสซิปปี้ นิวยอร์ก และก็เซาท์แคโรไลนาต่างถูกรางวัล 2 ล้านดอลลาร์ (ราว 14.14 ล้านหยวน) ขณะที่ผู้เล่นจากฟลอริดา

แมริแลนด์ ไม่ชิแกน ไม่นนิโซตา เพนซิลเวเนีย แล้วก็เวสต์เวอร์จิเนีย ต่างถูกรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ (ราวๆ RMB) 7.07 ล้าน)

   Sina Lottery จะยังคงมีความสนใจกับรางวัล Mega Million USD 410 ล้าน โปรดติดตามรายละเอียดอื่นๆ