ผู้สื่อข่าว Xu Lijuan/เกาสง ถึงแม้ว่าการ sexygame1688 ในเกาสงจะชะลอตัวลง

แม้กระนั้นการตักเตือนภัยระดับ 3 ระดับประเทศได้ขยายไปจนกระทั่งวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม คนไม่ใช่น้อยไม่สามารถที่จะยั้งตนเองและก็ยังคงนิ่งเฉยต่อคำบัญชาห้ามการแพร่ระบาดและก็ยกเลิกการปิดล้อม
ตำรวจได้รับรายงาน เมื่อวานนี้ (9) sexygame1688 ฝูงคนรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่นกกระจอก เมื่อไปตรวจสอบแล้วก็พบว่ามีคนมารวมกันที่บ้านสูงถึง 9 คน ไม่เฉพาะแต่ไม่ใส่หน้ากากแม้กระนั้นยัง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังเล่นไพ่และก็สนทนากันเป็นกรุ๊ปโดยไม่ใส่หน้ากาก โดย 9 คนได้รับรายงานในจุดนั้น ค่าเสียหายที่กลัวว่าจำเป็นที่จะต้องทนทุกข์สูงสุดเป็น 2.7 ล้านหยวน

Yang Zengping ผู้อำนวยการโรงพัก Sanduolu สาขา Lingya ทำให้เห็นว่าเมื่อเวลา 9 นาฬิกาตอนเช้าก่อนหน้านี้มีแถลงการณ์ว่ามีคนรวมตัวกันในบ้านโดยละเมิดกฎภายหลังที่ตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุอย่างเร็วพวกเขาพบว่า ประตูเหล็กของอพาร์ตเมนต์ถูกปิด
แต่ว่าคนภายในบ้านบางโอกาสเสวนาแล้วก็หัวเราะลั่น , โดยทันทีขอให้คนภายในบ้านเปิดประตูร่วมมือกับการพิจารณาของตำรวจ ภายหลังจากเข้าไปในบ้านมีหนุ่มสาวสูงถึง 9 คน รวมตัวกันในอพาร์ตเมนต์และไม่มีผู้ใดกันแน่ใส่หน้ากาก

ตำรวจพูดว่าคนเก้าคนเดิมโต้แย้งว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านเช่าแม้กระนั้นพวกเขาก็ลังเลและก็เต็มไปด้วยช่องโหว่สำหรับในการพบเจอกับการสอบปากคำของตำรวจ sexygame1688 เห็นด้วยกับตำรวจกับแฟนสาวของเขาแค่นั้น เฉิน รวมทั้ง หวางน่าน อายุ 21 ปี , เครือญาติวัย 26 ปี อาศัยอยู่กับเขา ด้วยเหตุว่าเขานึกไม่ถึงว่าการแพร่ระบาดจะผิดห้าม เขาก็เลยออกไปมิได้และก็ชีวิตก็น่าระอา เขาก็เลย “ไมโคร- ปลดบล็อค” ที่บ้านด้วยตัวเอง และก็เชิญสหายอีก 5 คนกลับไปอยู่บ้านมาเล่นไพ่และก็แชทร่วมกัน

จากการไต่สวนของตำรวจพบว่า มีหวังครึ้มน อายุ 19 ปี เฉินครึ้มน อายุ 16 ปี ซูครึ้มน อายุ 19 ปี วังน่าน อายุ 24 ปี เซงน่าน อายุ 21 ปี ฯลฯ ที่มิได้อยู่ร่วมกันในจุดเกิดเหตุ 9 คน ไม่ใช่แค่สมาชิกในครอบครัวที่อาศัยอยู่ด้านในห้องเดียวกันและไม่ใส่หน้ากาก
กรุ๊ปกิจกรรมในร่มที่ไม่มีความจำเป็นได้ฝ่าฝืนระเบียบปฏิบัติที่เกี่ยวโยงของข้อบังคับคุ้มครองป้องกันและก็ควบคุมโรคติดเชื้ออย่างชัดเจน ตามมายี่ห้อ 37 ของข้อบังคับคุ้มครองปกป้องแล้วก็ควบคุมโรคติดเชื้อ
กรุ๊ปที่มี 5 คนขึ้นไปในบ้านสามารถจ่ายได้มากกว่า 60,000 หยวนและก็ 300,000 หยวนต่อคนตามข้อบังคับ ค่าเสียหายน้อยกว่า RMB หยวน 9 ผู้รับมิได้ ให้อยู่บ้านเบื่อๆโดนปรับ 2.7 ล้านหยวน กระเป๋าธนบัตรเสียเลือดแน่ๆ